ความยั่งยืน ด้านอาหาร
เฮ็ลธ์ฟู้ดส์จะยังคงรักษามาตรฐานการผลิตอาหาร เพื่อให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ที่มีมาตรฐานสูง ในด้านความสะอาด และปลอดภัยสู่ผู้บริโภคในทุกช่องทางธุรกิจ และจะไม่หยุดยั้งในการพัฒนา ยกระดับให้มีคุณภาพ และมาตรฐานที่สูงยิ่งๆ ขึ้นไปอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อส่งมอบอาหารที่ดีสู่ผู้บริโภค และเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนภาคธุรกิจ และผู้ประกอบการ ให้ได้ร่วมในห่วงโซ่อุปทาน ร่วมส่งมอบอาหารที่ดีสู่มวลมนุษยชาติ หรือผู้บริโภค ด้วยองค์ประกอบแห่งความยั่งยืนด้านอาหาร เพราะอาหารที่ดี ย่อมส่งเสริมให้ ประเทศชาติมีพื้นฐานแข็งแกร่ง จากการมีสุขภาพ และสุขอนามัยของประชากรที่ดีด้วย